Một trận đấu mà bạn quan tâm diễn ra đúng vào thời điểm mà bạn không thể ngồi trước màn hình tivi hoặc máy tính để theo dõi. Chiếc điện thoại chính là giải pháp tốt nhất lúc này. Chỉ cần bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng internet và có một phần mềm xem bóng đá trực tuyến bóng đá trên Android phù hợp là đã có thể theo dõi các trận đấu với một chất lượng rất tốt.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về những Phần mềm xem bóng đá trực tuyến bóng đá trên Android để lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình thì không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android – Livescore Football 2019

Livescore Football là một ứng dụng thông báo về tỷ số bóng đá trực tiếp, xếp hạng của các đội, khảo sát, bình ý kiến, tổng hợp các video của hơn 560 liên đoàn bóng đá và tổng hợp hầu hết tất cả các giải đấu trên thế giới.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến bóng đá trên Android

Livescore Football không chỉ là một ứng dụng bóng đá được nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới biết đến và sử dụng mà nó còn có thể khiến cho bộ mặt của bóng đá được thay đổi bằng cách tổng hợp và chia sẻ ý kiến của những người hâm mộ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của Livescore Football:

  • Người dùng có thể đặt thông báo cá nhân đối với những đội bóng mình yêu thích hoặc những đội bóng mình quan tâm.
  • Cập nhật thông về các trận đấu một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Cập nhật thông tin về đội hình thi đấu của các đội trước khi trận đấu diễn ra cùng với hình ảnh của các cầu thủ.

App xem bóng đá trực tuyến android – FPT Play

FPT Play đã một ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn FPT. Đây chính là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam có bản quyền phát sóng những trận đấu trong khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể theo dõi TTBD ở nhiều giải đấu lớn hấp dẫn khác như: ASIAD, World Cup, Cúp C1, La Liga… 

Không chỉ hỗ trợ người dùng theo dõi các trận bóng đá trực tuyến mà ứng dụng FPT Play còn giống như một kho phim truyện đồ sộ với rất nhiều bộ phim điện ảnh, phim truyền hình mới nhất và kinh điển nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều gameshow và chương trình truyền hình hấp dẫn khác.

Vì FPT là một ứng dụng do người Việt sáng tạo và phát triển nên chúng ta sẽ rất dễ sử dụng với tốc độ load video chuẩn HD. FPT Play chính là ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên android được đông đảo người Việt ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, khi theo dõi một số trận đấu hoặc một số chương trình truyền hình thì người dùng sẽ có thể sẽ phải trả phí để tiếp tục xem.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến bóng đá trên Android

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android – Sopcast 

Nếu như bạn là một fan hâm mộ bóng đá chân chính thì không thể nào không biết đến phần mềm Sopcast. Đây chính là một phần mềm được nhiều người sử dụng trên PC và smartphone.

Phần mềm Sopcast hiện nay mới chỉ được phát triển trên nền tảng android. dù đây chỉ là một ứng dụng không có bản quyền phát sóng các trận đấu nhưng vẫn luôn nhận được đánh giá cao của người dùng. Các trận đấu bóng đá được phát sóng trên phần mềm Sopcast thường có chất lượng âm thanh, hình ảnh rất tốt, đường truyền ổn định, không bị lag giật hay mất video khi xem.

Để có thể theo dõi được các trận đấu trên phần mềm Sopcast thì các bạn sẽ cần phải lấy được link Sopcast trận đấu mình quan tâm trước khi trận đấu diễn ra. Thông thường nên lấy link Sopcast trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến android – My K+ 

My K+ là một ứng dụng truyền hình dành cho những đối tượng khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ được cung cấp bởi đài truyền hình K+ (lắp chảo mua đầu thu K+). 

Hiện nay, những người sử gói cước Premium+ của truyền hình K+ sẽ có thể xem truyền hình trên rất nhiều thiết bị khác nhau như: tivi thông minh, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… My K+ là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android được đánh giá rất cao.

Với một tài khoản K+, người dùng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Chính vì thế, để sử dụng được ứng dụng My K+ thì các bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ truyền hình của K+. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, chúng ta sẽ cần phải có mã đầu thu cùng với mã thẻ một đầu do truyền hình K+ cung cấp. 

Với ứng dụng My K+, người dùng có thể theo dõi 28 kênh trên K+ một cách hoàn toàn miễn phí, các giải bóng đá lớn trên thế giới (Ngoại hạng Anh, World Cup, La Liga, Cup C1…), phim chiếu rạp mới nhất… Tất cả những chương trình này đều là chương trình có bản quyền phát sóng nên chất lượng nội dung hình ảnh độ nét cao chuẩn HD. 

Trên đây chính là những phần mềm xem bóng đá trực tuyến android phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ có thể lựa chọn được một phần mềm tốt nhất để theo dõi bóng đá trực tuyến.