K+ là một trong những kênh truyền hình được nhiều người biết đến và ưu tiên lựa chọn với mục đích giải trí. Vậy, cách xem K+ trên internet như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin.

Truyền hình K+ là gì?

Truyền hình K+ là gì? Cách xem K+ trên internet như thế nào? Đây chính là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi lựa chọn K+ đến với gia đình của mình. Kênh truyền hình K+ được biết đến là một trong những dịch vụ được cung cấp với Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam. Kênh truyền hình này được ứng dụng công nghệ hiện tại mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo nhất. Đặc biệt, phát sóng những chương trình hấp dẫn và được FPT mua lại bản quyền.

cach-xem-k-tren-internet-1
Truyền hình K+ là gì?

Tất cả những chương trình được phát sóng trực tiếp trên truyền hình K+ đều mang một điểm độc đáo chính là phát sóng độc quyền, nhất là những giải bong da truc tiep được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như: giải Ngoại hạng Anh, Cúp C1, giải bóng đá Ý, giải bóng đá Đức, Tây Ban Nha,… Tuy nhiên, điểm trừ của kênh K+ chính là kho nội dung không được quá đa dạng và phong phú.

Khi khách hàng lựa chọn và đăng ký kênh truyền hình K+ sẽ được thưởng thức 4 kênh độc quyền chuyên phát sóng những chương trình bóng đá, bao gồm: K+ 1, K+ PM. K+ PC, K+ NS. Nội dung của từng kênh độc quyền được thể hiện cụ thể như sau:

– Kênh K+ PM: đây chính là kênh truyền hình Giải trí tổng hợp dành cho những khán giả nam có niềm đam mê với những chương trình về đời sống, văn hóa, khoa học, gia đình, sức khỏe, thời trang. Hoặc là những chương trình về phim truyện và thể thao.

– Kênh K+ 1: đây chính là kênh giải trí đẳng cấp nhất với tất cả những chương trình về giải trí độc đáo, phim truyện, đặc biệt tổng hợp những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất trên Thế giới như: Ngoại hạng Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, World Cup, C1, C2,…

– Kênh K+ PC: trên kênh giải trí này sẽ tổng hợp đa dạng tất cả những nội dung có liên quan đến chủ đề như: thể thao, du lịch, ẩm thực, văn hóa,…

– Kênh K+ NS: kênh giải trí đặc sắc nhất dành cho giới trẻ với nội dung đa dạng về: phim truyện, âm nhạc, thể thao có liên quan đến các giải như: giải bóng đá La liga, Serie A, Euro,…

Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong quá trình thưởng thức các kênh truyền hình, đồng thời không làm gián đoạn khi giải trí, mọi người hãy tìm hiểu về các xem K+ trên internet nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xem K+ trên internet nhanh chóng

Kênh truyền hình K+ mang lại rất nhiều kênh giải trí đặc sắc và mang tính độc quyền cao. Đây chính là những lý do cơ bản rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn K+. Trang thông tin trebbq.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến mọi người về cách xem K+ trên internet nhanh chóng thông qua các bước cụ thể như sau:

cach-xem-k-tren-internet-2
Hướng dẫn cách xem K+ trên internet nhanh chóng
  • Bước 1: Trước tiên yêu cầu tivi của các bạn cần phải kết nối với internet. Tiếp đến hãy sử dụng điều khiển nhấn vào phím Home.
  • Bước 2: Ở bước này các bạn hãy điều khiển trên tivi, hãy tìm đến mục Cài đặt.
  • Bước 3: Mọi người hãy tìm và lựa chọn vào mục Bảo mật & Hạn chế. Đây cũng được xem là một trong những tính năng phổ biến mà trên mỗi điện thoại thông minh đều có.
  • Bước 4: Đến bước này, chỉ cần bật lại phần Nguồn không xác định lên, việc này nhằm cho phép quá trình cài đặt những ứng dụng tải về ở dưới dạng file APK như: Fly TV, Viet Mobi TV.

Tiếp đến, các bạn hãy thực hiện thao tác cắm USB có chứa file Fly TV, Viet Mobi TV đã được tải ở trên tivi để tiến hành quá trình cài đặt APK.

  • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt Fly TV, Viet Mobi TV, như vậy là các bạn có thể mở file ứng dụng vừa cài đặt và có thể thưởng thức được tất cả những chương trình mà mình yêu thích.

Một số lưu ý khi tiến hành cài đặt K+

Trước khi tiến hành cách cài đặt K+ trên internet các bạn cần phải lưu ý kỹ một số vấn đề cụ thể như sau:

+ Không phải thiết bị điện thoại nào cũng chạy trên hệ điều hành Android, hiện tại chỉ có một số dòng nhất định chạy trên hệ điều hành này.

+ Để tiến hành cài Fly TV, Viet Mobi TV khi đó bắt buộc tivi cũng như các thiết bị điện tử của các bạn sử dụng hệ điều hành Android. Những dòng chạy trên hệ điều hành này bao gồm: Toshiba, TCL, Sony, Sharp,… Đối với những dòng tivi hay những điện thoại di động không chạy trên hệ điều hành Android, đồng nghĩa với việc không thể tiến hành cài được file Fly TV, Viet Mobi TV.

+ Các bạn có thể sử dụng một USB trong đó có chứa file Fly TV, Viet Mobi TV và có kết nối với Smart TV, Android Tivi.

Với tất cả những thông tin được cung cấp chi tiết ở bài viết trên nhằm giúp cho mọi người được biết về cách xem K+ trên internet. Lựa chọn kênh truyền hình K+ là một trong những điều tuyệt vời nhất, giúp các bạn có thể tận hưởng được tất cả những kênh giải trí đặc sắc, nhất là những giải đấu bóng đá trên Thế giới mang tính bản quyền.